Phin lọc 3M 6004

5.00 out of 5

380,000 

Mã Sản Phẩm: 6004

Thương Hiệu: 3M

Kích thước: 3.4 x 4.2 inch

Công Dụng: Bảo vệ hệ hô hấp cho nhân viên trong quá trình làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại, có chứa hóa chất và phân bón.

Ứng Dụng: Dầu khí, đóng tàu, cảng, Ô tô, xe máy, Thực phẩm, thủy sản, thức ăn gia súc, Xi măng, xây dựng, hóa chất, phân bón

Chất Liệu: PBS

Tiêu Chuẩn:  NIOSH

Màu Sắc: Xanh

MUA NGAY Cách nhanh nhất để chúng tôi phục vụ bạn sơm hơn!

Free shipping on orders over $50!

 • Check Mark Satisfaction Guaranteed
 • Check Mark No Hassle Refunds
 • Check Mark Secure Payments
 • Visa Card
 • MasterCard
 • American Express
 • Discover Card
 • PayPal
GUARANTEED SAFE CHECKOUT

Phin lọc 3M 6004 là một sản phẩm đáng tin cậy của thương hiệu y tế hàng đầu 3M, được chứng nhận bởi NIOSH. Được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong các môi trường có nhiều khói bụi, hơi vô cơ y học và các môi trường độc hại khác, phin lọc này đảm bảo sự an toàn và bảo vệ cho người sử dụng. Phù hợp với các loại mặt nạ phòng độc 6100, 6501 và 7501

Thông tin phin lọc 3M 6004

Chất Liệu: PBS

Kích thước: 3.4 x 4.2 inch

Đặc trưng: Áp dụng với mặt nạ bảo vệ nửa mặt, giúp bảo vệ người lao động khi làm việc trong các môi trường như hóa chất, phun sơn, in ấn…

Tiêu chuẩn: NIOSH

Màu Sắc: Xanh

phin loc 3m 6004
Thiết kế để hoạt động hiệu quả trong các môi trường có nhiều khói bụi

Những tính năng nổi bật của phin lọc 3M 6004

Sản phẩm này hỗ trợ chống lại các loại hơi hữu cơ hoặc axit như chlorine, hydrogen chloride, sulfur dioxide, chlorine dioxide, hydrogen sulfide hoặc hydrogen fluoride. Nó có thể được sử dụng cùng với các mặt nạ nửa mặt và toàn mặt của 3M ™ như series 6000, 7000 và FF-400.

Đặc biệt, mặt nạ 3M 6004 có thể được sử dụng với cả mặt nạ nửa mặt và toàn mặt. Phin lọc 3M 6004 đảm bảo bảo vệ đường hô hấp khỏi các chất như hơi hữu cơ, clo, hydro clorua, sulfur dioxide, chlorine dioxide, hydrogen sulfide hoặc hydro florua ở mức nồng độ lên đến 10 lần giới hạn tiếp xúc cho phép (PEL) với mặt nạ nửa mặt hoặc 50 lần với mặt nạ toàn mặt.

phin lọc 3M
Phù hợp với các loại mặt nạ phòng độc 6100, 6501 và 7501

Những lưu ý khi sử dụng phin lọc 3M 6004

Sau khi sử dụng, bạn cần đặt phin lọc vào túi kín để ngăn chúng tiếp xúc với không khí bên ngoài.

Không nên rửa hoặc sử dụng máy thổi để làm sạch phin lọc vì các thao tác này không giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Khi vật liệu thấm hút bên trong đã không còn hiệu quả, việc này cũng không thể phục hồi được.

Thời gian sử dụng của phin lọc 3M 6004 phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm của môi trường, bao gồm cả nồng độ bụi và hơi hữu cơ.

Để đảm bảo an toàn, bạn cần thay phin lọc khi có dấu hiệu như mùi hóa chất hoặc cảm giác khó thở khi hít vào; khi phin lọc bị nứt hoặc hỏng.

Không nên sử dụng phin lọc trong những môi trường có nồng độ oxy dưới 19%.

Mặt nạ phòng độc
Sử dụng cùng với mặt nạ bảo vệ

Địa chỉ mua phin lọc 3M chính hãng uy tín

– Để mua mặt nạ phòng độc 3M chính hãng hay liên hệ đại lý phân phối chính thức các sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M tại Việt Nam

– Khi mua mặt nạ phòng độc tại 3msafetyvietnam.com bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mặt nạ phòng độc 3M, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng.

Vì vậy đừng ngần ngại khi lựa chọn tại 3M Safety Viet Nam nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm khẩu trang bảo hộ chất lượng, an toàn.

1 đánh giá cho Phin lọc 3M 6004

 1. 5 out of 5

  3mvietnam

  good

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *